Xe buýt du lịch 2 tầng Coco City Tour đã có mặt tại Đà Nẵng
Người đăng tin: Trâm Thị Quỳnh Đỗ Ngày đăng tin: 12/07/2017 Lượt xem: 11

Coco City Tour sẽ là mô hình du lịch nổi tiếng thế giới theo phong cách độc đáo, ấn tượng lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng.

 

 
 

Ngày 11/07/2017, Tập đoàn Empire cùng Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức Lễ bàn giao và chạy thử nghiệm 12 xe buýt hai tầng mui trần Coco City Tour phục vụ du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Khi đi vào vận hành, Coco City Tour sẽ là mô hình du lịch nổi tiếng thế giới theo phong cách độc đáo, ấn tượng lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng.

Mô hình xe buýt du lịch hai tầng mui trần vốn rất quen thuộc với du khách khi đến London, Berlin, Barcelona hay Hồng Kông, Thượng Hải, Singapore… Khác với phương thức du lịch truyền thống, hình thức tham quan này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách, có thể vừa ngắm cảnh và thu trọn vẻ đẹp cảnh quan của thành phố. Phương tiện di chuyển này được ưa chuộng bởi sự thân thiện, tiện lợi và chi phí hợp lý. Hơn thế, du khách có thể dễ dàng đi tới các thắng cảnh nổi tiếng để khám phá theo cách của riêng mình, không phụ thuộc vào lịch trình được sắp đặt từ trước.

Coco City Tour sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho Đà Nẵng

Nếu như London City Tour, Big Bus Tour… là các thương hiệu xe buýt du lịch hai tầng nổi tiếng lâu năm thuộc các Tập đoàn hàng đầu thế giới, thì nay Việt Nam có thể tự hào về thương hiệu riêng mang tên Coco City Tour do Tập đoàn Empire tiên phong phát triển. 

 Xe buyt du lich 2 tang Coco City Tour da co mat tai Da Nang
Lễ ra mắt xe Coco City Tour

Ông Mike Norton – Giám đốc vận hành chuỗi Coco City Tour chia sẻ:“Đà Nẵng hội tụ đủ những lợi thế để phát triển mạnh mẽ mô hình này và tôi tin rằng Coco City Tour sẽ mang lại một khái niệm du lịch hoàn toàn mới cho thành phố. Nếu ở những nơi nổi tiếng như London dịch vụ tham quan bằng xe buýt hai tầng vốn đã là một phương pháp tiếp cận du lịch truyền thống, thì tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ phát triển Coco City Tour thành một sản phẩm hoàn hảo, hiện đại và thú vị, một sản phẩm dành riêng cho du khách nơi đây, góp phần vào sự phát triển ngành công nghiệp du lịch của thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.”      

12 xe buýt Coco City Tour sẽ được đưa vào vận hành giai đoạn 1

Tại sự kiện, 12 chiếc xe buýt được đưa vào phục vụ, vận hành giai đoạn đầu cho tuyến du lịch Coco City Tour. Trong đó, mỗi xe gồm 54 chỗ ngồi – 42 ghế tầng trên và 12 ghế tầng dưới. 

Coco City Tour sẽ bắt đầu chạy thử nghiệm ngay sau sự kiện và dự kiến chính thức vận hành vào cuối tháng 9/2017. Lộ trình Coco City Tour sẽ được khai thác đi qua các địa điểm thắng cảnh nổi tiếng trong thành phố.

Miễn phí hoàn toàn cho mọi du khách trong tháng khai trương Cocobay

Trong chương trình “WOW@COCOBAY” chào đón Cocobay ra mắt giai đoạn 1, từ ngày 15/7 – 14/08/2017,  Coco City Tour sẽ phục vụ du khách miễn phí từ 9h30 – 23h00 hàng ngày theo lộ trình từ: Cocobay - Sân bay - Cầu Rồng, Bảo tàng Chăm – Tượng Cá Chép Hóa Rồng – Công viên Biển đông - Biển Mỹ Khê – Cocobay, gồm 30 chuyến/ngày, trung bình 20-30p/chuyến.

(nhipcaudautu.vn)

 

 
 
Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức
Đăng nhập