Đà Nẵng hợp tác với Bloomberg quảng bá, xúc tiến đầu tư
Người đăng tin: Hạnh Thị Hồng Vũ Ngày đăng tin: 05/07/2017 Lượt xem: 28

Chiều ngày 4 tháng 7 năm 2017, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với ông Patrick Brownlow, Giám đốc truyền thông Công ty Bloomberg Media tại khu vực Châu Á để thảo luận về cơ hội hợp tác, quảng bá thành phố Đà Nẵng

Chiều ngày 4/7/2017, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với ông Patrick Brownlow, Giám đốc truyền thông Công ty Bloomberg Media tại khu vực Châu Á để thảo luận về cơ hội hợp tác, quảng bá thành phố Đà Nẵng nhân sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng.

Bloomberg Media là một trong những hãng truyền thông lớn nhất thế giới chuyên cung cấp tin bài trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và tài chính với 2.500 phóng viên, biên tập viên tại 190 văn phòng và hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.   

Tại buổi tiếp, ông Patrick Brownlow đã trình bày đề xuất chi tiết chiến dịch quảng bá hình ảnh, tiềm năng và cơ hội đầu tư vào thành phố Đà Nẵng trên các kênh quảng bá của Bloomberg trước và trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Theo đó, Bloomberg sẽ truyền thông về Đà Nẵng trên kênh truyền hình Bloomberg, báo in và báo mạng của Hãng với đối tượng quảng bá tập trung là các nhà đầu tư và doanh nghiệp tiềm năng tại các thị trường trọng điểm.

Cụ thể, Bloomberg sẽ hợp tác với Đà Nẵng để sản xuất các clip ngắn quảng bá về thành phố, đăng thông tin giới thiệu về Đà Nẵng trên tạp chí Bloomberg Businessweek Asia, cùng các banner quảng cáo trên trang website của Bloomberg... 

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đánh giá cao đề xuất trên và đồng ý chủ trương hợp tác với Bloomberg Media. Chủ tịch cho rằng đây là một cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng một cách chuyên nghiệp để kêu gọi, thu hút các nhà đầu tư tiềm năng trên thế giới. Chủ tịch cũng giao Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư làm đầu mối, phối hợp các sở, ngành liên quan để triển khai các hoạt động liên quan với Bloomberg Media.

IPA Đà Nẵng

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức
Đăng nhập