Công ty CP Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng (SDN)
Người đăng tin: Admin Test Ngày đăng tin: 18/04/2017 Lượt xem: 81

SDN - GÓP PHẦN XÂY DỰNG ĐÀ NẴNG TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ HẤP DẪN Ở MIỀN TRUNG VIỆT NAM

Với lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, đặc biệt là sự năng động của chính quyền thành phố, định hướng phát triển đến năm 2020, Đà Nẵng sẽ trở thành một đô thị hiện đại, thân thiện với môi trường, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi đến đầu tư tại Đà Nẵng..

Nắm bắt chủ trương của thành phố và nhu cầu của các nhà đầu tư , Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) - đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp (KCN) và thu hút các nhà đầu tư đầu tư vào Việt Nam, đã được UBND thành phố giao hơn 400ha đất để phát triển cơ sở hạ tầng hai KCN tiềm năng là KCN Liên Chiểu và KCN Hòa Khánh mở rộng.

Với thế mạnh về phát triển KCN và tiềm lực tài chính vững vàng, SDN đã tích cực triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng như điện, nước, hệ thống xử lý nước thải, đường giao thông, hải cạn, cây xanh, y tế,…đưa hai KCN Liên Chiểu và Hòa Khánh mở rộng trở thành địa điểm thuận lợi được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn để xây dựng nhà máy..

KCN Liên Chiểu với tổng diện tích quy hoạch 205,16ha nằm ở phía Tây Bắc của thành phố, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 km, cảng biển Tiên Sa 25 km, trung tâm thành phố 15km và tiếp giáp với cửa ra phía Nam của đường hầm đèo Hải Vân.

Ngoài sự đồng bộ và hiện đại về hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống xử lý nước thải hoàn thiện, SDN còn xây dựng chính sách giá cả cạnh tranh… nên KCN Liên Chiểu hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Các dự án đầu tư tại KCN đã và đang tạo ra nhiều việc làm cho lao động địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế của thành phố.

Bên cạnh sự thành công của KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh mở rộng với tổng vốn đầu tư hơn 35 triệu USD, tiếp giáp với KCN Hòa Khánh và Quốc lộ 1A ở phía Đông, giúp các nhà đầu tư có thêm lựa chọn địa điểm kinh doanh. Hiện KCN cũng  đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư…

Theo ông Đặng Thành Tâm, Chủ tịch SGI, SDN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển KCN tại khu vực miền Trung nên ý thức được trách nhiệm đối với các đối tác. SDN phải chứng minh được với các NĐT khi đầu tư vào đây thì nguồn vốn của họ sẽ được phát huy hiệu quả nhất. Nhiều giải pháp đồng bộ đã được lãnh đạo công ty triển khai nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của các tập đoàn lớn, tối đa hóa lợi ích của các nhà đầu tư,…để các KCN của SDN tiếp tục là điểm sáng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện, SDN cũng đang kêu gọi thêm các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực đầu tư vào KCN Liên Chiểu và KCN Hòa Khánh mở rộng nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế của Đà Nẵng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) do ông Đặng Thành Tâm làm chủ tịch. Tập đoàn đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư KCN và có thành tích về thu hút đầu tư FDI tại Việt Nam. Một vài điển hình như KCN Quế Võ, Quang Châu, Tràng Duệ, … thu hút nhiều nhà đầu tư lớn như Canon, LG, Foxconn, Wintek, Tenma, Nippon Zoki,Sanyo,….

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty SDN: Đầu tư và Kinh doanh các Khu công nghiệp, Khu dân cư, Khu du lịch. Trong đó nổi bật là hai Khu công nghiệp Liên Chiểu và Hòa Khánh mở rộng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÀI GÒN – ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 61A Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Tel:      (84.511) 3770998 | Fax:     (84.511) 3770997

Hotline: 0905 374 123 (Mr. Tùng) hoặc 01666 810 334 (Ms. Hiền)

Website: http://www.dananginvest.com/

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức


Đăng nhập